1. Tải Nhạc Hay
  2. Video Nhạc Trẻ
  3. Tự Làm Mình Đau (Lyric Video) - Vũ Quang Vinh

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Tự Làm Mình Đau (Lyric Video) MP3 do ca sĩ Vũ Quang Vinh trình bày về máy tính miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Video Việt Nam, Video Nhạc Trẻ.

Với sự tâm huyết của group cũng như sự sẻ chia của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Tự Làm Mình Đau (Lyric Video) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Lời bài hát Tự Làm Mình Đau (Lyric Video) MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của mọi người. Trên trang web này mọi người hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Tự Làm Mình Đau (Lyric Video) lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Tải bài hát Tự Làm Mình Đau (Lyric Video) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Tự Làm Mình Đau (Lyric Video) miễn phí chất lượng cao về máy

Nghe Nhac MP3 hay nhất, nghe và download Tự Làm Mình Đau (Lyric Video) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải bài hát Tự Làm Mình Đau (Lyric Video) về máy nhanh nhất, Tải Nhạc hay nhất tại PlaysetMusic.Com. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhac. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Tự Làm Mình Đau (Lyric Video) MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Dịch vụ tải nhạc Tự Làm Mình Đau (Lyric Video) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

Tải Nhạc Online hay nhất, ca nhạc online mới nhất. Tải Nhạc Tự Làm Mình Đau (Lyric Video) MP3 hot nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Lời bài hát Tự Làm Mình Đau (Lyric Video)
Ca sĩ:

Nếu có thể quay ngược lại như xưa
Chắc có lẽ anh đã không buông tay
Nếu có thể anh được gặp lại em
Dù một lần thôi anh cũng thấy vui rồi

Thanh xuân của em đã dành trọn cho anh
Nhưng anh vô tâm đâu nào hay nghĩ tới
Ngu ngơ bao lâu mãi chạy theo u mê
Để rồi tỉnh giấc hôm nay đây anh mất em

[DK]
Hãy cho anh nói nói ngàn lời xin lỗi em
Cho anh một lần được bù đắp những tổn thương
Xin em tha thứ với những gì đã trải qua
Cho anh quay về nơi a đã từng buông ra

Nhận ra hạnh phúc trong đời anh chỉ có em
Có quá muộn màng để quay lại từ đầu
Niềm cô đơn ấy cứ dày vò anh mỗi đêm
Anh đã hiểu rằng anh đã tự làm anh đau

Xem thêm

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất:

Tiếp theo

© Copyright 2022 PlaysetMusic.Com. All Rights Reserved

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: [email protected]