1. Tải Nhạc Hay
  2. Video Nhạc Trẻ
  3. Tình Ca (Thong Dong Mà Hát) - Thùy Chi

Tình Ca (Thong Dong Mà Hát) - Thùy Chi

2,664

Mời các bạn nghe và tải bài hát Tình Ca (Thong Dong Mà Hát) MP3 do ca sĩ Thùy Chi thể hiện về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Video Việt Nam, Video Nhạc Trẻ.

Tải bài hát Tình Ca (Thong Dong Mà Hát) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Tình Ca (Thong Dong Mà Hát) miễn phí chất lượng cao về máy

Dịch vụ tải nhạc Tình Ca (Thong Dong Mà Hát) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Lời bài hát Tình Ca (Thong Dong Mà Hát) MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý độc giả. Trên trang web này quý độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Tình Ca (Thong Dong Mà Hát) lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhac Online. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Tình Ca (Thong Dong Mà Hát) MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải ca khúc Tình Ca (Thong Dong Mà Hát) về máy nhanh nhất, Nghe Nhạc Trực Tuyến mới nhất tại PlaysetMusic.Com. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tải Nhạc Về Máy mới nhất, nghe và download Tình Ca (Thong Dong Mà Hát) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải Nhạc Online mới nhất, ca nhạc online mới nhất. Tải Nhạc Online Tình Ca (Thong Dong Mà Hát) MP3 mới nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Với sự cố gắng của nhóm cũng như sự sẻ chia của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Tình Ca (Thong Dong Mà Hát) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Lời bài hát Tình Ca (Thong Dong Mà Hát)

Ca sĩ: Thùy Chi


Này em nhìn xem đời ta còn bao nhiêu ngày
Lòng ta còn bao nhiêu ngày để yêu
Mà vẫn hân hoan mùa xuân nở ra môi cười
Lòng son còn nguyên dâng người thế thôi
Có khi yêu như là yêu lần cuối
Và như là yêu lần mới đâu ngờ
Cứ yêu như là em chờ ta từ kiếp nào
Và ta vì em tương tư lần đầu
Nhìn ra xuân đã mơn man đầy tay
Nói yêu em ngần ngại
Thì thôi xin thức đêm xuân gọi suốt tên em
Thức cùng xuân để biết lòng xuân biết lòng ta đang nhớ
Nhớ một đêm là nhớ ngàn thu vì em nhan sắc ấy
Trút lòng son vào khối tình câm sẽ một hôm em biết
Sẽ một hôm tình hóa đàn chim bay đến
Đến đánh thức một nhan sắc chiếc hôn ngân dài
Cho tình yêu ấy tái sinh ta lại
Cho nụ hôn ấy dìm em trong giấc mơ êm và ấm áp
Sẽ đánh thức tình em đấy chắc em không ngại
Vẫn còn xuân đấy vẫn trái tim này thiết tha
Thì ta hòa chung nhịp tim hòa chung nhịp đêm
Xem toàn bộ