1. Tải Nhạc Hay
  2. Video Nhạc Trẻ
  3. Người Yêu Đi Lấy Chồng - Bùi Vĩnh Phúc

Người Yêu Đi Lấy Chồng - Bùi Vĩnh Phúc

6,614

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Người Yêu Đi Lấy Chồng MP3 do ca sĩ Bùi Vĩnh Phúc trình bày về máy tính miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Video Việt Nam, Video Nhạc Trẻ.

Dịch vụ tải nhạc Người Yêu Đi Lấy Chồng mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc Online. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Người Yêu Đi Lấy Chồng MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Với sự quan tâm của ekip cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Người Yêu Đi Lấy Chồng mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Nghe Nhạc hay nhất, nghe và download Người Yêu Đi Lấy Chồng mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải bài hát Người Yêu Đi Lấy Chồng MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Người Yêu Đi Lấy Chồng miễn phí chất lượng cao về máy

Nghe Nhạc mới nhất, ca nhạc online mới nhất. Tai Nhac Online Người Yêu Đi Lấy Chồng MP3 mới nhất, nghe và tải bài hát free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Lời bài hát Người Yêu Đi Lấy Chồng MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên trang web này độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Người Yêu Đi Lấy Chồng lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Tải bài hát Người Yêu Đi Lấy Chồng về máy nhanh nhất, Nghe Nhac Online mới nhất tại PlaysetMusic.Com. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Người Yêu Đi Lấy Chồng

Ca sĩ: Bùi Vĩnh Phúc


Góp những nỗi nhớ hằn sâu trong con tim
Chuyện tình của tôi giống như mây trên trời
Em Mang yêu thương người gửi trao cả tuổi xuân
Rồi nhận lại tôi bằng lời hứa trẻ con

Người mong chờ người cứ chờ
Mà thân này còn trắng tay
Người đi rồi người đi rồi
Tình yêu này cũng mang theo

Buồn hắt buồn hiu người yêu đi lấy chồng rồi
Lạc bước tìm bao kí ức riêng mình tôi
Tình lỡ tình phai còn ai những đêm dài
Tình ấm tình êm e về cùng ai

Ngày cưới của e họ hai bên vui mừng
Người bên cạnh em kết hoa đâu phải anh
Buồn lắm đau lắm làm thân trai chưa tròn
Tình yêu bây giờ đâu phải bằng hứa.
Xem toàn bộ