1. Tải Nhạc Hay
  2. Video Nhạc Trẻ
  3. Đêm Rừng Thiêng - Hồ Quỳnh Hương

Đêm Rừng Thiêng - Hồ Quỳnh Hương

8,449

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Đêm Rừng Thiêng MP3 do ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trình bày về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Video Việt Nam, Video Nhạc Trẻ.

Nghe Nhạc MP3 mới nhất, nghe và download Đêm Rừng Thiêng mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Với sự cố gắng của group cũng như sự sẻ chia của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên PlaysetMusic sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Đêm Rừng Thiêng mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tải bài hát Đêm Rừng Thiêng MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Đêm Rừng Thiêng miễn phí chất lượng cao về máy

Nghe Nhạc hay nhất, ca nhạc online hay nhất. Tai Nhac MP3 Đêm Rừng Thiêng MP3 mới nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại PlaysetMusic.Com.

Tải ca khúc Đêm Rừng Thiêng về máy nhanh nhất, Tải Nhạc mới nhất tại PlaysetMusic.Com. Nhạc Hay MP3 mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Dịch vụ tải nhạc Đêm Rừng Thiêng mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

Lời bài hát Đêm Rừng Thiêng MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của độc giả. Trên website này quý độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Đêm Rừng Thiêng lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

PlaysetMusic là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc Về Máy. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Đêm Rừng Thiêng MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Lời bài hát Đêm Rừng Thiêng

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương


Đêm Rừng Thiêng
Trình Bày: Hồ Quỳnh Hương

Dịu dàng dịu dàng sao
đêm Trà Phong
Một đêm trăng xanh
trăng treo nghiêng đỉnh núi
ca đắm sương mờ
Dịu dàng dịu dàng sao
đôi mắt em mộng mơ
nhìn anh lúng liếng sao mà xinh
Tiếng bước chân em nhẹ theo tiếng khèn
Hoa thắm hồng tươi men rượu say
Nắm chặt tay nhau đùa trong ánh lửa
Trong tiếng nhịp chiêng dậy rừng thiêng
Mơ hồ nghe tiếng suối róc rách
Giọng kèn môi tỉ tê nồng nàn
trăng tràn qua khe núi lấp lánh
Đêm dịu dàng đêm thiêng em ơi

Có tiếng chiêng vui mùa vui mở hội
Có má hồng hay men rượu cần
Núi với em sao hồn nhiên quá đổi
Chiếc váy xòe xinh đợi nhịp chân
Em gùi trăng xuống suối em hát
Điệu xòe ru ngã nghiêng rừng già
Hương rừng thơm hương quế ngan ngát
Hương ngọc trầm đêm thiêng em ơi
Dịu dàng dịu dàng sao
Đêm hồn nhiên
Một đêm trăng xanh
Đêm rừng thiêng
Xem toàn bộ