1. Tải Nhạc Hay
  2. Video Trữ Tình
  3. Cầu Tre Kỷ Niệm (Liveshow Một Thoáng Quê Hương 5) - Dương Ngọc Thái

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Cầu Tre Kỷ Niệm (Liveshow Một Thoáng Quê Hương 5) MP3 do ca sĩ Dương Ngọc Thái trình bày về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Video Việt Nam, Video Trữ Tình.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Download MP3. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Cầu Tre Kỷ Niệm (Liveshow Một Thoáng Quê Hương 5) MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tai Nhac hot nhất, nghe và download Cầu Tre Kỷ Niệm (Liveshow Một Thoáng Quê Hương 5) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải ca khúc Cầu Tre Kỷ Niệm (Liveshow Một Thoáng Quê Hương 5) về máy nhanh nhất, Tai Nhac Hay mới nhất tại PlaysetMusic.Com. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Cầu Tre Kỷ Niệm (Liveshow Một Thoáng Quê Hương 5) MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý vị. Trên trang web này các bạn hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Cầu Tre Kỷ Niệm (Liveshow Một Thoáng Quê Hương 5) lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Tải bài hát Cầu Tre Kỷ Niệm (Liveshow Một Thoáng Quê Hương 5) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Cầu Tre Kỷ Niệm (Liveshow Một Thoáng Quê Hương 5) miễn phí chất lượng cao về máy

Tai Nhac Ve May hot nhất, ca nhạc online mới nhất. Nghe Nhạc MP3 Cầu Tre Kỷ Niệm (Liveshow Một Thoáng Quê Hương 5) MP3 hay nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Với sự tận tâm của group cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Cầu Tre Kỷ Niệm (Liveshow Một Thoáng Quê Hương 5) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Dịch vụ tải nhạc Cầu Tre Kỷ Niệm (Liveshow Một Thoáng Quê Hương 5) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Lời bài hát Cầu Tre Kỷ Niệm (Liveshow Một Thoáng Quê Hương 5)
Ca sĩ:

Bài hát: Cầu Tre Kỷ Niệm - Dương Ngọc Thái

Trường tan, em về anh thẫn thờ.
Cặp da, trang vở cùng mộng mơ
Tảng đá bến đò hẹn hò chim líu lo
Bướm ong bay nhởn nhơ
Dệt thơ êm áo học trò.
Trường tan, em về hoa nắng nhiều
Hàng cau, dây trầu cũng ngừng leo.
Cầu tre, lắc lẻo gập ghềnh anh khó đi.
Trót yêu nên cứ theo,
cầu tre xin hiểu thân nghèo.

Hè đến ve kêu nghe rã rời
Trường lớp chia tay không tiếng cười.
Nhặt chùm phượng rơi,
chẳng còn ai chơi hoa ép thư mời.

Hè đến ve kêu thêm rối bời.
Tình đã bay cao theo cảnh đời.
Một người yên nơi, một người chơi vơi.
Em nỡ quên lời.

Trường tan, bây giờ em vắng rồi
Cặp da, trang vở cũng mồ côi
Tảng đá, bến đò, ngõ về sao lẻ loi
Bóng mây soi nước trôi.
Cầu tre lắt lẻo, anh buồn

Xem thêm

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất:

Tiếp theo

© Copyright 2022 PlaysetMusic.Com. All Rights Reserved

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: [email protected]