1. Tải Nhạc Hay
  2. Video Nhạc Trẻ
  3. My Rules (Luật Của Em) - Trương Quỳnh Anh

Mời các bạn nghe và tải bài hát My Rules (Luật Của Em) MP3 do ca sĩ Trương Quỳnh Anh thể hiện về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Video Việt Nam, Video Nhạc Trẻ.

Tải bài hát My Rules (Luật Của Em) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát My Rules (Luật Của Em) miễn phí chất lượng cao về máy

Dịch vụ tải nhạc My Rules (Luật Của Em) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Nghe Nhạc Hay mới nhất, ca nhạc online mới nhất. Nghe Nhac MP3 My Rules (Luật Của Em) MP3 hay nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải Nhạc Miễn Phí mới nhất, nghe và download My Rules (Luật Của Em) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát My Rules (Luật Của Em) MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của độc giả. Trên website này quý khách hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải My Rules (Luật Của Em) lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Tải ca khúc My Rules (Luật Của Em) về máy nhanh nhất, Nghe Nhac MP3 hay nhất tại PlaysetMusic.Com. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhac Hay. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc My Rules (Luật Của Em) MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Với sự tận tâm của group cũng như sự yêu quý của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát My Rules (Luật Của Em) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Lời bài hát My Rules (Luật Của Em)
Ca sĩ:

Bài hát: My Rules (Luật Của Em) - Trương Quỳnh Anh

Trong đêm nay trong đêm nay
Em vẫn sẽ luôn tới đây
Trong cơn say trong cơn say
Em sẽ cho anh biết tên

Anh gì ơi
Đừng vội vàng đến đây cướp trái tim em
Đừng vội đến bên em để vui
Anh gì ơi
Chỉ cần cảm giác bên em thấy anh dễ thương
Em sẽ là của anh.

Trong đêm nay trong đêm nay
Em vẫn sẽ luôn tới đây
Trong cơn say trong cơn say
Em sẽ cho anh biết tên

Anh gì ơi
Đừng vội vàng đến đây cướp trái tim em
Đừng vội đến bên em để vui
Anh gì ơi
Chỉ cần cảm giác bên em thấy anh dễ thương
Em sẽ là của anh.

Mang cho em những phút giây tuyệt vời
Chỉ vậy thôi
Hãy cho em những điều gì anh có
Mang cho em những phút giây tuyệt vời
Hãy để cho em không quên cảm giác

Xem thêm

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất:

Tiếp theo

© Copyright 2022 PlaysetMusic.Com. All Rights Reserved

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: [email protected]