1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Tiền Chiến
  3. Còn Thương Rau Đắng Mọc Sau Hè - Y Phương
0:00
/
0:00

Còn Thương Rau Đắng Mọc Sau Hè - Y Phương

6,041

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Còn Thương Rau Đắng Mọc Sau Hè MP3 do ca sĩ Y Phương trình bày về USB miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Tiền Chiến.

Nghe Nhạc MP3 hay nhất, ca nhạc online mới nhất. Tai Nhac Còn Thương Rau Đắng Mọc Sau Hè MP3 hay nhất, nghe và tải bài hát free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại PlaysetMusic.Com.

PlaysetMusic là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc MP3. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Còn Thương Rau Đắng Mọc Sau Hè MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với PlaysetMusic. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Với sự quan tâm của ekip cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên PlaysetMusic sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Còn Thương Rau Đắng Mọc Sau Hè mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tải bài hát Còn Thương Rau Đắng Mọc Sau Hè MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Còn Thương Rau Đắng Mọc Sau Hè miễn phí chất lượng cao về máy

Tải ca khúc Còn Thương Rau Đắng Mọc Sau Hè về máy nhanh nhất, Nghe Nhac Online hay nhất tại PlaysetMusic.Com. Nhạc Hay MP3 mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Dịch vụ tải nhạc Còn Thương Rau Đắng Mọc Sau Hè mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Nghe Nhac Truc Tuyen mới nhất, nghe và download Còn Thương Rau Đắng Mọc Sau Hè mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Còn Thương Rau Đắng Mọc Sau Hè MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý độc giả. Trên website này các bạn hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Còn Thương Rau Đắng Mọc Sau Hè lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Lời bài hát Còn Thương Rau Đắng Mọc Sau Hè

Ca sĩ: Y Phương

Nắng hạ đi mây trôi lang thang cho hạ buồn
Coi khói đốt đồng, để ngậm ngùi chim nhớ lá rừng
Ai biết mẹ buồn vui khi mẹ kêu cậu tới gần
Biểu cậu ngồi mẹ nhổ tóc sâu, hai chị em tóc bạc như nhau

Đôi mắt cậu buồn hiu phiêu lưu
Rong chơi những ngày đầu chừa ba vá miếng dừa
Đường mòn xưa, dãi nắng *** mưa
Ai cách xa cội nguồn, ngồi một mình

Nhớ lũy tre xanh dạo quanh khung trời kỷ niệm
Chợt thèm rau đắng nấu canh
Xin được làm mây mà bay khắp nơi giang hồ
Ghé chốn quê hương xa rời từ cất bước ly hương

Xin được làm gió dập dìu đưa điệu ca dao
Chái bếp hiên sau cũng ngọt ngào một lời cho nhau
Xin sống lại tình yêu đơn sơ, rong chơi những ngày đầu chừa ba vá miếng dừa
Đường mòn xưa, dãi nắng *** mưa

Xin nắng hạ thổi buồn để mình ngồi nhớ lũy tre xanh
Dạo quanh, khung trời kỷ niệm
Chợt thèm rau đắng nấu canh
Xem toàn bộ