1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Pop
  3. All I Want All I Love - Abbey (Việt Nam), Dazas
0:00
/
0:00

All I Want All I Love - Abbey (Việt Nam), Dazas

7,438

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc All I Want All I Love MP3 do ca sĩ Abbey (Việt Nam), Dazas trình bày về máy tính miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Pop.

Lời bài hát All I Want All I Love MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của mọi người. Trên PlaysetMusic.Com mọi người hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải All I Want All I Love lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Nghe Nhac hot nhất, ca nhạc online mới nhất. Nghe Nhac MP3 All I Want All I Love MP3 hot nhất, nghe và tải ca khúc free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại PlaysetMusic.Com.

Dịch vụ tải nhạc All I Want All I Love mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

PlaysetMusic là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac Online. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc All I Want All I Love MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với PlaysetMusic. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Với sự quan tâm của ekip cũng như sự sẻ chia của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên PlaysetMusic sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát All I Want All I Love mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Download MP3 mới nhất, nghe và download All I Want All I Love mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải ca khúc All I Want All I Love về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Về Máy hot nhất tại PlaysetMusic.Com. Nhạc Hay MP3 mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tải bài hát All I Want All I Love MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát All I Want All I Love miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát All I Want All I Love

Ca sĩ: Abbey (Việt Nam), Dazas

As fluffy as the cloud
As cozy as our house
So dreamy our story
Is this what love's all about
Somewhere over the rainbow or somewhere in the crowd
You'll always be the one and only treasure that I hold
All these craziness
Butterflies everywhere
Blessing or curses I can't tell anymore
My heart beats fast
I wrote this song for you babe
Oh my love, oh my boy
Steal my heart, give me joy
You’re my faith, you’re my life
Come closer, take my side
Your friends all try to warn yah
How stubborn I could be
I won't and won't ever stop 'till you become my baby
I'll chase love in the rainbow
Find you in the crowd
You'll always be the one and only apple of my eyes
You'll miss all the crazy fun babe without you there won't be us
Your love was a fountain of youth baby come and give it to me
Join me on this endless road of love and guide me to your heart
I’ll find you in the crowded room you are my charming prince
You’re all I want all I love
Tell me what you wanna do
Tell me you love me too
Make me fall in love
Xem toàn bộ