Download nhạc Mp3 của Loan Châu

Loan Châu

Tiểu sử Loan Châu


  • Tên thật: Ninh Cát Loan Châu

  • Ngày sinh: 15/09/1973


  • Quốc Gia: Việt NamLoan Châu là một ca sĩ gốc Việt. Cô được phát hiện đầu tiên bởi giám đốc âm nhạc Trúc Hồ ở trung tâm Asia năm 1996. Cô từng học trường tiểu học Đoàn Thị Điểm trường tiểu học, và trường THPT Marie Curie tại Việt Nam. Loan Châu đến Hoa Kỳ năm 1991, và đoàn tụ với gia đình cô ở Westminster, California.

Loan Châu là người duy nhất theo âm nhạc trong gia đình. Như cô nhớ lại, cô lần đầu hát là khoảng sáu tuổi, trước mặt các bạn cùng lớp. Đến năm 8 tuổi, Loan Châu bắt đầu viết bài hát trẻ em để trình diễn cho bạn bè của cô. Từ đó, các thầy cô giáo trong trường đã để ý và cho phép cô tham gia câu lạc bộ.

Ngoài ra, Loan Châu còn tham gia ca đoàn. Loan Châu trìu mến nói về thời gian này là một trong những đáng nhớ nhất một phần của tuổi thơ của mình. Năm 1995, bốn năm sau khi tới California, Loan Châu thắng tại một cuộc thi hát karaoke ở Ritz club ở Quận Cam. Vào năm 1996, sau một cuộc họp với Trúc Hồ, Loan Châu đã ký một hợp đồng độc quyền với trung tâm Asia. Vào tháng tư năm 1997, Loan Châu hát trong đầu tiên của cô, buổi biểu diễn ở Virginia, nơi cô đã trả tiền cho lần đầu tiên cô trình diễn.

Vào năm 2000, cho Loan Châu thành lập âm nhạc của riêng mình nhãn được gọi là "Loan Châu Music" và ký hợp đồng độc quyền với Thúy Nga.

Năm 2007, sau khi rời Thúy Nga, Loan Châu ít tham gia hoạt động âm nhạc.

Năm 2017, Loan Châu bất ngờ xuất hiện trở lại trên sân khấu trung tâm Asia.

Các album đã phát hành:
Điều Ước
Mưa Dĩ Vãng (2003)
Anh Hãy Nói (2004)
Nghe nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Loan Châu MP3 mới nhất - Tải Nhạc Zing - tại PlaysetMusic.Com, Tải nhạc miễn phí của nghệ sĩ, ca sĩ Loan Châu nghe nhạc hay cùng PlaysetMusic.Com. Tải nhạc hot hôm nay của nghệ sĩ, ca sĩ Loan Châu MP3 tốc độ cao - Download Nhạc Miễn Phí - tại Website PlaysetMusic.Com, Tải nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Loan Châu hẹn gặp lại
Chúng tôi rất vui nếu nhận được sự hài lòng với PlaysetMusic.Com!.
Xem toàn bộ