Tải nhạc Zing của Hoàng Việt Trang

Hoàng Việt Trang

Tiểu sử Hoàng Việt Trang


  • Tên thật: Trần Phương Trang

  • Ngày sinh: 26/12


  • Quốc Gia: Việt NamTừ làng quê mộc mạc bình dị của sông nước miền tây. Hoàng Việt Trang sinh ra trong một gia đình có truyền thống Nghề Nông từ bao đời tại huyện Càng Long tỉnh Trà Vinh. Trong giấc ngủ đầu nôi từ thưở bé với  những câu hò điệu lý của Mẹ ru, với những bài vọng cổ buổi trưa hè khi nghe radio cùng Bà Nội đã khơi dậy khả năng ca hát của cậu bé nhà quê từ những năm bước vào tiểu học. Từ vọng kim lang đến trăng thu dạ khúc rồi phụng hoàng , ngựa ô nam cho đến những câu vọng cổ đã được cậu bé hát một cách vô tư trong những buổi sinh hoạt lớp khi được cac bạn đề nghị. Rồi thời gian qua nhanh Việt Trang cũng tốt nghiệp Phổ Thông Trung Học.  Niềm đam mê ca hát và ươc mơ được làm Nghệ Sĩ đã thôi thúc chàng trai nông thôn ấy khăn gối lên Sài Gòn thi tuyển vào Trường Sân Khấu Điện Ảnh. Và Nghề đã k phụ người có chí. Trang đã đậu vào Trường năm 2005 , học lớp Diễn Viên Cải Lương khóa 28 do Cô Nguyễn Hữu Diệu Đức làm Chủ Nhiệm. Nhưng để vượt qua những khó khăn cơm áo gạo tiền giữa đất Sài Thành không phải là chuyện dễ. Vừa học, vừa làm Trang đã làm đủ Nghề nào là giữ xe, phục vụ , phát tờ rơi rồi khi đã có kinh nghiệm sân khấu anh chàng bắt đầu tập tành làm Mc và xin vào các Quán Nghệ Sĩ , Hát với nhau để kiếm thêm thu nhập lo cho việc học.  Vất vả là thế nhưng năm nào Trang cũng đạt thành tích sinh vien giỏi và nhận được học bỗng Nguyễn Trường Tộ mỗi năm. Mọi cố gắng nổ lực đã được đền đáp xứng đáng bằng tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi. Vừa tốt nghiệp ra trường chàng sinh vien trẻ được Trưởng Đoàn Nghệ Thuật cải lương Đồng Nai nay là Nhà Hát Nghệ Thuật Truyền Thống Đồng Nai- Ns Nhân dân Giang Mạnh Hà mời về tham gia hoạt động ở Đoàn. Không bỏ qua cơ hội để được làm một diễn vien chuyen nghiệp Trang đã nhận lời và trở thành diễn viên chính thức trong Biên chế của Đoàn. Với tinh thần ham học hỏi biết lắng nghe sự chỉ dạy của Cac Thế hệ Đi trước Trang đã dần hoàn thiện mình qua các vai diễn lớn tại Đoàn, vai Hà trong kịch bản Lời Thề giữa Biển Khơi. Vai Khánh trong kịch bản Trả Giá. Vai công tử Hạ Tam Lang trong kịch bản Bản Án Từ Trái Tim. Với gương mặt sáng sân khấu và chất giọng mùi truyền cảm đầy cảm xúc Trang đã được các Đài Truyền Hình Vtv9, Htv7, Bà Ria Vũng Tàu,  Bình Dương, Đồng Nai, Bến tre, Tiền Giang, Cà Mau mời thu hình trong cac chương trình dân ca , Cổ Nhạc , các vở Cải Lương do Đài sản xuất.  Và vào tháng 11 năm 2015 vừa qua trong Cuộc Thi sân khấu cải lương chuyên nghiệp toàn quốc,  Trang đã vinh dự nhận được Huy Chương Bạc vai diễn Vua Trần Cảnh trong kịch bản Tình Sử Hai Vương Triều của Nhà Hát Nghệ Thuật Truyền Thống Đồng Nai. Với sự nổ lực tích cực và sống với nghề bằng cả một niềm đam mê ,Việt Trang đã dần dần được khán giả yêu mến và đón nhận nồng nhiệt. Tương lai còn dài và con đường nghệ thuật rộng mở cho những ai có tâm với nghề, hi vọng rằng sự may mắn sẽ mĩm cười với Hoàng Việt Trang trên bước đường Nghệ Thuật ở phía trước.
Nhạc Zing Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Hoàng Việt Trang hot nhất - Download Music - tại Website PlaysetMusic.Com, Nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Hoàng Việt Trang hẹn gặp bạn tại website PlaysetMusic.Com
Tải nhạc Zing Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Hoàng Việt Trang mới nhất - Wap Tải Nhạc - tại Website PlaysetMusic.Com, Tải nhạc hay nhất của nghệ sĩ, ca sĩ Hoàng Việt Trang chúc bạn gặp nhiều may mắn. Chúng tôi sẽ ngày càng hoàn thiện website hơn nữa, mong bạn hãy đến với PlaysetMusic.Com để ủng hộ chúng tôi!.
Xem toàn bộ