Nghe nhạc của Hoàng Mai Trang Mp3 tại NhacHayVn.Net

Hoàng Mai Trang

Tiểu sử Hoàng Mai Trang


  • Tên thật: Hoàng Mai Trang

  • Ngày sinh: 31/12/1982


  • Quốc Gia: Việt NamHoàng Mai Trang sinh ngày 31/12/1982 tại Tỉnh Long An.

Hoàng Mai Trang là nữ ca sĩ được nhiều người biết đến và yêu mến. Với chất giọng trầm ấm sâu lắng cô rất thành công với dòng nhạc trữ tình, quê hương.

Năng khiếu nghệ thuật của Hoàng Mai Trang bộc lộ khá sớm từ ngày còn cắp sách đến trường với 5 năm liên tiếp giữ nhiệm vụ phó văn thể và là một thành viên tiên trong trong các phong trào văn nghệ quần chúng ở địa phương.

Khi đủ tuổi trưởng thành và có quyền tự chọn con đường tương lai cho mình, Hoàng Mai Trang đã chọn nghề ca hát. Tiếng hát Hoàng Mai Trang khá quen thuộc và gần gũi với cộng đồng khán giả.

Mai Trang từng sinh ra và lớn lên xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An trong một gia đình gồm có 5 chị em gái và cha mẹ già trải qua cuộc sống bình dị của một nhà nông nghèo nay đã trưởng thành và đang định hình tên tuổi của mình trên nhạc đàn Việt – Hoàng Mai Trang cũng như bao ca sỹ trẻ khác đều ôm ấp ước mơ, khát vọng được cống hiến tình yêu và khả năng âm nhạc của mình cho khán giả khắp mọi miền đất nước.

Các album đã phát hành:
Phiên Chợ Sông (2014)
Mưa Về Miền Tây (2015)
Hương Sâu Riêng Muộn (2015)
Còn Lại Một Mình (2016)
Nước Mắt Phận Hồng Nhan (2016)
Xin chân thành cảm ơn bạn đã ủng hộ website để PlaysetMusic.Com đạt chất lượng cao hơn nữa!. Tải nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Hoàng Mai Trang, tải nhạc Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Hoàng Mai Trang, tải nhạc miễn phí của nghệ sĩ, ca sĩ Hoàng Mai Trang chất lượng cao về điện thoại, Tải Nhạc Miễn Phí tại website PlaysetMusic.Com chỉ với 1 cú nhấp chuột, bạn hãy thường xuyên truy cập PlaysetMusic.Com để nghe các bài hát hot nhất, hay nhất. Nghe nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Hoàng Mai Trang MP3 mới nhất - Tải Nhạc Zing - tại PlaysetMusic.Com, Tải nhạc miễn phí của nghệ sĩ, ca sĩ Hoàng Mai Trang nghe nhạc hay cùng PlaysetMusic.Com
Xem toàn bộ