1. Nhạc Hay
  2. Bài hát Remix Việt
  3. Nối Vòng Tay Lớn Remix - Bé Minh Vy
music

5,441

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Nối Vòng Tay Lớn Remix MP3 về máy tính miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Remix Việt.

Tai Nhac Mien Phi hay nhất, ca nhạc online hot nhất. Nghe Nhạc Nối Vòng Tay Lớn Remix - Bé Minh Vy MP3 hot nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại PlaySetMusic.Com.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các ca khúc, album, video/MV của ca sĩ Bé Minh Vy và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng tốt nhất.

Tải Nhạc MP3 của nghệ sĩ Bé Minh Vy hot nhất. Nghe nhạc mp3 online chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ chỉ với một cú nhấp chuột.

Với sự quan tâm của group cũng như sự yêu thích của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên PlaySetMusic sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải nhạc mp3 nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tải ca khúc Nối Vòng Tay Lớn Remix do ca sĩ Bé Minh Vy trình bày về máy nhanh nhất, Tai Nhac MP3 hot nhất tại PlaysetMusic.Com. PlaySetMusic - một thế giới âm nhạc đỉnh cao dành cho bạn.

PlaySetMusic là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc Hay. Các bạn có thể tải ca khúc Nối Vòng Tay Lớn Remix cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ Bé Minh Vy về máy mà không lo mất một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website.

PlaySetMusic cung cấp lời bài hát Nối Vòng Tay Lớn Remix chính xác nhất cho độc giả tìm kiếm và tham khảo. PlaySetMusic luôn luôn cập nhật, kiểm tra lời bài bát do người dùng cung cấp để đảm bảo thông tin được đầy đủ và chính xác nhất. Trên trang web này mọi người chỉ cần tìm kiếm là có bài hát, lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Tải bài hát Nối Vòng Tay Lớn Remix miễn phí về máy

Tải bài hát Nối Vòng Tay Lớn Remix miễn phí chất lượng cao về máy

Từ khi Bé Minh Vy khởi chiếu bài hát này tới các bạn và trên Youtube, Nối Vòng Tay Lớn Remix đã nhận được rất nhiều lượt nghe từ khán giả. Sau sự thành công của bài hát này, chúng ta hy vọng group sẽ ra thêm nhiều bài hát hay và chất lượng để phục vụ khán giả.

Lời bài hát: Nối Vòng Tay Lớn Remix
Ca sĩ: Bé Minh Vy

Rừng núi dang tay nối lại biển xa
Ta đi vòng tay lớn mãi để nối sơn hà
Mặt đất bao la anh em ta về gặp nhau
Mừng như bão cát quay cuồng trời rộng
Bàn tay ta nắm nối tròn một vòng Việt Nam.

[ĐK:]
Cờ nối gió đêm vui nối ngày
Dòng máu nối con tim đồng loại
Dựng tình người trong ngày mới
Thành phố nối thôn xa vời vợi
Người chết nối linh thiêng vào đời
Và nụ cười nở trên môi.

Từ Bắc vô Nam nối liền nắm tay
Ta đi từ đồng hoang vu vượt hết núi đồi
Vượt thác cheo leo tay ta vượt đèo
Từ quê nghèo lên phố lớn
Nắm tay nối liền biển xanh sông gấm
Nối liền một vòng tử sinh.